รีวิวที่พัก Centra By Centara Cha Am Beach Resort Hua Hin ติดทะเล หาดชะอำ

#ที่พักชะอำ #เซ็นทาราชะอำ #CentraByCentaraChaAmBeachResortHuaHin #Centara #ExploreCentara

เซ็นทาราเปิดรีสอร์ทสวยแห่งใหม่ ติดหาดชะอำ ” เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ชะอำ บีช รีสอร์ท หัวหิน ” รีสอร์ทสวยติดหาดชะอำ ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ 2 สระ ห้องกว้างและสวยมาก อีกสระ มีสไลเดอร์และเครื่องเล่นสำหรับเด็กๆด้วย

✨ ว่ากันว่าการได้ใช้ชีวิตในวันหยุดยาวๆกับครอบครัว และคนที่รัก เป็นอะไรที่สุดยอดแล้วนะจริงๆ ครั้งนี้เราได้มาพักผ่อนที่ 🏖 Centra by Centara ChaAm Beach Resort Huahin โรงแรมใหม่อยู่ติดหาดชะอำ ใกล้หัวหินนิดเดียว แต่ฟินมากๆ
.
🌈 ที่โรงแรมนี้ เชื่อได้เลยว่าถ้าพาครอบครัว พาลูกๆหลานๆมา ก็จะช่วยเติมเติมวันหยุดได้อย่างเต็มอิ่ม ด้วยกิจกรรมแสนสนุกภายในโรงแรมที่มีสระว่ายน้ำพร้อมเครื่องเล่นมากมาย รวมถึงยังมีบรรยากาศดีๆติดทะเล มุมถ่ายรูปสวยๆ ที่ไม่ว่าวัยไหนมาแล้วก็จะ enjoy กันได้ไม่เบื่อ อ่อ…ที่สำคัญ🥓🍳🍞 ไลน์อาหารเช้าดีงาม 🥐 ครัวซองอร่อยมากนะ อย่าพลาดชิมกันล่ะ 555
.
ตามไปอ่านข้อมูลรีวิวเต็มๆได้ที่นี่ค่ะ 👉 https://myenjoylifestyle.com/2020/09/01/centra-by-centara-chaam-beach-resort-huahin/

#ที่พักชะอำ #เซ็นทาราชะอำ #CentraByCentaraChaAmBeachResortHuaHin #Centara #ExploreCentara #ที่พักชะอำติดทะเล #รีวิวโรงแรม #ชายหาดชะอำ #เซ็นทราบายเซ็นทาราชะอำบีชรีสอร์ทหัวหิน #เซ็นทราชะอำรีวิว #เซ็นทาราชะอํา #เซ็นทาราชะอำรีวิว #ที่พักชะอำ #ที่พักติดทะเลชะอำ #CentraByCentara #CentraByCentaraChaAm #CentaraChaAmรีวิว #ที่พักหัวหิน #ที่พักติดทะเลราคาถูก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น