รีวิว ที่พักริมทะเลกระบี่ ที่หรูที่สุด! ต้องมาสักครั้งในชีวิต! Phulay Bay, a Ritz-Carlton Reserve

รีวิว ประสบการณ์นอนพูลวิลล่าหรูสุดในกระบี่ และว้าวที่สุดในไทยสำหรับเราสองคน! ที่นี่… Phulay Bay, a Ritz-Carlton Reserve ( ภูเลเบย์ อะ ริทซ์-คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ ) จะเป็นยังไง เวอร์วัง ว้าวขนาดไหน เชิญรับชมจ้า

คือสปอยไว้ก่อนเลยว่า เรารักที่นี่มาก ถูกจริตเรามาก
เป็นโรงแรมที่เรานุ่นนุ่นประทับใจที่สุดในไทย ณ ตอนนี้
อลังการสุด ตรงปกไม่จกตา คุ้มค่าที่จ่ายไปแน่นอน

Phulay Bay, a Ritz-Carlton Reserve ( ภูเล เบย์ อะริทซ์ คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ ) เป็นรีสอร์ท 5 ดาว อีกแห่งในประเทศไทย ที่มีชื่อเสียงระดับโลก หลายคนน่าจะเคยเห็น Influencers และ นักท่องเที่ยวต่างชาติมากมาย นิยมมาพักผ่อนที่นี่กัน ด้วยเอกลักษณ์การออกแบบดีไซน์เฉพาะตัวของคุณเมธา บุนนาค หรือ คุณเล็ก ศิลปินแห่งชาติ​ ทำให้สถาปัตยกรรมของ Phulay Bay, a Ritz-Carlton Reserve ดูแตกต่าง และโดดเด่นไม่เหมือนใคร เรียกได้ว่ามาพักที่นี่เหมือนกับมาดูงานศิลป์ชิ้นเอกงานหนึ่งเลยล่ะ! นับว่าเป็นอีก Dream Destination ของคนที่หลงไหลในการพักผ่อนในรีสอร์ทเลยก็ว่าได้

สำหรับแบรนด์ Ritz-Carlton Reserve เป็นแบรนด์ที่รวบรวมสุดยอดของบูติครีสอร์ททั่วโลก อยู่ในเครือ Marriott โดยรีสอร์ทแต่ละแห่งจะต้องมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในเรื่องของสถานที่ตั้ง ความโดดเด่น และสะท้อนให้เห็นถึงประวัติศาสตร์ และวัฒนธรรมของคนในพื้นที่นั้น ทั้งนี้ รีสอร์ทภายใต้แบรนด์ Ritz-Carlton Reserve เหมาะสำหรับคนที่ชอบพักผ่อนในรีสอร์ทที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น และมีกลิ่นอายของวัฒนธรรมท้องถิ่น โดยที่ยังสามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศวันพักผ่อนที่หรูหรา สะดวกสบาย แต่ก็อบอุ่น และเป็นกันเอง

และที่นี่ Phulay Bay, a Ritz-Carlton Reserve ก็ยังเป็น รีสอร์ทภายใต้แบรนด์ Ritz-Carlton Reserve ที่แรกของโลกด้วยนะ! สำหรับชื่อรีสอร์ทนั้น คำว่า “ภูเล เบย์” มาจากโลเคชั่นที่ตั้งอันโดดเด่น คือ มีภูเขา และทะเล อยู่เบื้องหน้านั่นเอง บรรยากาศจะเป็นยังไงบ้างนั้น… เชิญรับชมประสบการณ์การพักผ่อนอันแสนพิเศษของเราสองคนได้เลย!

กดดูรูปและอ่านรีวิวต่อในบล็อคของเรานุ่นนุ่นได้นะจ๊ะ https://bestiewanderer.com/hotel-review/phulay-bay-a-ritz-carlton-reserve-krabi/

สนใจติดต่อสอบถามหรือจองห้องพัก
โทร 075 628 111
อีเมล reservations.phulaybay@ritzcarlton.com
เว็บไซต์ www.ritzcarlton.com/en/hotels/phulay-bay
เฟซบุ๊ก www.facebook.com/phulaybayritzcarltonreserve
ราคาห้องพักโดยประมาณ 11,500 – 50,000 บาท / คืน
( แล้วแต่รูปแบบห้อง, ช่วงที่เข้าพักและโปรโมชั่น )

#ที่พักกระบี่ #กระบี่ #PhulayBay

ขอบคุณทุกคอมเม้นต์และทุกการรับชมนะคะ
*ดูแล้วอย่าลืมกด Subscribe กด Like กด Share เป็นกำลังใจให้เรานุ่นนุ่นด้วยน้าาาา
__________
ช่องทางอื่นๆ สำหรับติดตามเรานุ่นนุ่น 🙂
Facebook : https://www.facebook.com/bestiewanderer
Instagram : https://www.instagram.com/bestiewanderer
YouTube : http://bit.ly/BestieWandererYouTube
Website: https://bestiewanderer.com

ติดต่องานได้ทางอีเมล: bestiewanderer@gmail.com
หรือ Facebook inbox: http://m.me/bestiewanderer

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น